?

Mommy sino po dito ang may baby na pagkatapos dumede magsusuka ng gatas..natural lang pu ba yun?sana masagot po..thanks

6 Các câu trả lời

Baby pa po kasi sila kaya ganun nag refluex sila natural lang yan kahit nag burp minsan lulungad pa din sila. Mga 8months nawala sa baby ko

Baby ko lungadin din. Ipaburp mo po at huwag nasyadong alugin si baby pagkatapos dumede. Huwag din ihihiga kaagad.

Ganun daw po talaga kasi di pa fully developed digestive system nila. Later on mawawala din ang paglulungad 😊

BF ka po or formula?baka momsh na oover feed ka or kung formula di sya hiyang sa formula

Kamusta momy ganun pa din po ba si baby nyo ?

Sakin baby gnito din