ask ko lang po kung normal po ang ganitong kulay

#darklips tanong ko lang po kung normal po ang ganitong kulay nang labi nang baby 1month na po kasi syang ganyan sana po masagot kasi po nag aalala din po ako sabahay lang po kasi ako nanganak

ask ko lang po kung normal po ang ganitong kulay
1 Trả lời

Nagbobote po ba sya? Normal lang po yan, mawawala din after 1-2mos yan

2y trước

Medyo matagal na po yung 4days. Try nyo po sya ibicycle and i lov u massage po, for procedure search nyo na lang po sa YT. 😊 Kung hirap na hirap na talaga si baby, isuppository nyo po siya