CS DELIVERY AT 37 WEEKS

Tanong lang po mga mommies, pinapaabot pa po ba ng ob ang pag ssched ng CS ng 38 weeks and up if ever ang baby is almost 3.2kg na? 🙂37 weeks na po kasi ako ngayon..

3 Các câu trả lời

sometimes pwede na i-sched for CS yung 37 weeks since full term na. Ako pang 37th week ko rin nung nag sched kami ng OB ko ng surgery. Baka rin daw kasi maabutan pa na mag labor ako.

2y trước

salamat Miii..1st time ma CCS hehehe normal delivery kasi ako last time sa panganay ko 😁😁

pwede napo ang 37weeks kase malaki naung 3.2kg :) Sa case ko naman mi 3.2kg na kami ngayon ni baby 38weeks pero ang sched ko ay 39weeks 🙂

2y trước

Sige po Mii.bukas na sched check up ko malalaman kung kelan na pede pabiyak 🙂

depende ano ang dahilan bakit isics..like in my case placenta previa, we scheduled it betwen 37/38 weeks