37 weeks

Momshies sino po sa inyo nanganak at 37 weeks? normal delivery po or cs? how was your experience po and musta po kayo ni baby?

1 Trả lời

me! na cs ako sis dahil nung pinacheck ng ob ko size ng pelvis ko, result is low normal and based sa ultrasound may kalakihan si baby. medyo nanghina ako nung inadvise ako na cs pero for safety ni baby, sinunod ko sya. buti na lang din kasi cord coil din pla sya. so far, okay naman kami ni baby

5y trước

ah ganun pla minsan hehe