37 weeks

mga momsh, 37 weeks na po ako bukas, and manganganak ako by CS delivery.. Dec.24 due date ko, kaso bakit kaya ganun? sabi ng OB ko by Dec.20 pa daw pinakamaagang date na pwede akong magpa CS, eh di ba pwede nman na po on 37 weeks or 38 weeks? sobrang laki n kasi ni baby and hirap na ako matulog, and yet ang tagal pa pala ng hihintayin ko.

2 Các câu trả lời

Kailangan natin makinig sa OB natin. Alam nila ang best para sa pagbubuntis or panganganak natin. Safe na safe na si baby kung 38 weeks. :) God bless!

5y trước

thank you so much po 😘😘😘

Ako 37 weeks na din kahapon, due ko is Dec 21. Naka sched ako ng cs sa Dec 8, 38 weeks 1 day ako nun.

5y trước

Sabi pa ng ob ko, mula Dec 1 pede na akong manganak. Kahit ngaung araw Kung gusto ko e pede na daw. Pero pinili ko nxt weekend.