tanong lang po, please do answer.

tanong lang po. march 1 po ako tumigil mag pills, march 2 hanggang march 8-9 may nangyayare po samin puro sa loob po yung putok, nag take po ako ng pt nung 15 negative naman. sabi naman po nila kase masyadong maaga daw pag take ko ng pt. possible po ba na buntis ako o mabuntis?

2 Các câu trả lời

Mag PT po kayo sa katapusan kapag dipo kayo magkaroon ng regla. masyado pa kasi maaga ang pag PT nyo.

4mo trước

Try nyo nalang po mag PT sa katapusan for sure madetect na yan ni PT.

feb lang din po kase nag start mag pills, feb 16 po hanggang march 1 lang