pusa

Tanong lang po kapag ba nananakit ka ng pusa may mangyari masama ba sa pinagbubuntis mo?nananakit kasi ako ng pusa kasi lagi tumatae dto samin .. hindi ko naman ginusto o sinasadya pag tumatae lang talaga naiinis ako sa mga pusa .. huwag nyo sana ako husgahan hindi ko naman ginusto .. salamat sa sasagot ...

1 Trả lời

hello mommy .. wala naman po mgging effect kay baby ang pnanakit mo ng pusa. un lang ung galit mong nafefeel or stress my effect kay baby. so mommy iwasan mo ang stress. ikaw na mg adjust sa mga pusa kc di tyo kagaya nila na mrunong gumamit ng banyo .. un lng mommy. and mgppray k lng kpag nkakaramdam ka ng guilt ..

4y trước

Salamat po ha?sabi kasi kakarmahin daw pag nanakit ng pusa,alaga po kasi ng kapitbahay yung pusa,nastress talaga ako pag tumatae ang pusa samin,bawal p naman daw maglinis ang buntis ng dumi ng pusa .. ayoko namn sila saktan or pakialaman hinayaan ko lang sila,kaso pag tumatae at nangungulit nastress ako nahahampas ko sila ... pero nagsorry naman ako pag nahampas ko sila at nagpray ako .. nakonsensya kasi ako after ko sila hampasin kasi hindi ginusto ..