Nakalmot ng pusa

Hi mga mies , nakalmot at nakagat ako ng pusa namin 2 pusa talaga namin , hindi ako na inject nang anti rabies sabi kasi sa center namin kung ok lang yung pusa at hindi naman ako nilagnat , ok lang kaya hindi mgpa inject #27weeks6days

7 Các câu trả lời

pa inject ka po Mie para sure,, aq po nkagat aq nkalmot ng pusa Pero mliit LNG Poh ung sugat prang tuldok Lng ngtanong po aq sa Ob q kng Pwd aq mhpa inject Sabi po ng Ob q painject po aq para cgurado,, hnggang 3shot po ung inject ng anti rabies,,weekly po xa nkaka 1shot plng Poh aq..bago ka nmn po inject ng anti rabies Mg inject po muna cla ng anti tetanus. 30weeks preggy po aq

safe namn daw magpa antirabies. kesa magsisi ka. kahit ok ang pusa di ka sure kung ikaw magiging ok din. kaya po punta na sa ospital sila magsasabi kung ok ka ba na hindi mag painject👍🏻 nainject ako last january lang dahil sa kalmot ng pusa ko. kahit alaga ko yun sa bahay at di lumalabas sinigurado ko na.

magpa inject ka na po my. Toxoid tetanus naman po yung iinject for preggy then anti-rabies po. Wala naman pong effect yan kay baby My, treat as normal pa din yan kaya magpa bakuna kana po.

hinge na lang po kayo ng referral slip sa center...kahit ndi kayo nila²gnat ngayun pde ilan days or months bago lumabas ang symptoms for your safety na rin mhie...habang maaga pa...

paturok ka mami for your safety at lalo na kay baby. 24weeks nasugatan ako ng pusa, nagpaturok din ako. safe naman for pregnant ituturok sayo may anti tetanus na rin.

mi punta ka na lang sa ospital para mabigyan ka ng proper guidance..mahirap pong magsawalang bahala na nakalmot ka po ng pusa

better safe than sorry momshie, much better magpa vax ka pa din para sa safety niyo ni baby