kalmot ng pusa

hi mga mommies ! im 38 weeks preggy at nakalmot ako ng pusa kanina sa bahay nde ko kasi sinasadya matapakan sya . any sugg. po ano po dapat kong gawin ? may injection naman po ako ng tetano . worried lang talaga ako.

kalmot ng pusa
1 Trả lời

Kung alaga mo ang pusa at may turok sya ng anti rabies ok lang yun. Kung wala turok pero di naman sya nauulol at maayos naman sya walang sakit ayos lang din. Hugasan mo po ng tubig at sabon ang sugat mo. Pwedeng di ka na magpaturok ng anti rabies