DISCHARGE

Tanong lang po baka po may kunting idea po kayo about discharge. Ito po yung discharge ko while im in fertile days. Baka po meron dito may idea if what this mean? Fertile ba or infertile?

DISCHARGE
2 Các câu trả lời

Momsh as far as i know yun fertile discharges is yun parang sipon na transparent na pag hilahin mo parang mataas na tread na sipon tlga like instructure. Pag ganito milky white like discharges ay karaniwang lumalabas kahit buntis para po mag moisten yun part natin.. nakaka cause po yan ng UTI if tatagal po yan sa panty kaya kailangan natin mag hugas, change agad ng panty or panty liner

4y trước

Oo lagi ako naghuhugas sis. Pero gusto ko sana malaman if fertile din ba yan? Like yung sa parang eggwhite.

Up