fertile

Tanung ko lng po anu po ung fertile at infertile salamat sa sagot

1 Trả lời

Fertile- meron nagmature na egg cell na narelease galing sa ovaries papuntang fallopian tube. If meron sperm cell sa loob ng katawan ng babae, highly possible na mabuntis ito kapag nagmeet ang sperm and egg cells Infertile- wala po egg cell na nagmamature sa 1 cycle. So tendency, hindi po magkakaperiod ang babae and hindi din po mabubuntis dahil walang matured egg cell