magtanong po ako

mula nong nagkontact kami ni partner mga after 6 days meron na lagi lumabas skn na white discharge hanggang ngayon. ngayon lang po kasi ako nakaranas ng ganito. baka may idea po kayo share naman. salamat

5 Các câu trả lời

pag medyo madami.na yung discharge kahit d masyado maayo pacheck kna sa OB. same sakin. ng papsmear kmi agad n doc dun nalaman may infection na pala ako.

Kung inside bomb ang ginawa its normal, and lalo preggy ka, pero kung me foul na odor siguro hindi na sya normal you should visit your OB.

6y trước

Ah ok lang yan, as long walang amoy and ibang kulay.

white discharge na walang amoy at ndi makati is normal .. pag mabaho at makati may infection po kaya consult po agad sa oby.

I suggest pacheck nyo po sa OB lalo na kung first time nyo lang po talaga naranasan yan. .

6y trước

salamat po.

pacheck ka po sa OB mo mamsh