My baby doesn't like me?

Tanong lang po ano pwede gawin para makilala ako ng baby ko? Ung in law ko kase palagi nagpapatahan sa kanya nung newborn sya ngayong nag 1 month sya d ko na sya mapatahan. Ung in law ko na lng nakakapatahan sa kanya. 😭 na stress na po ko kase mas nasanay ata sya sa baho nung in law ko😭

1 Trả lời

Kausapin mo lang si baby mamshie and sanayin mo na nasa tabi ka nya, 😊 totoo un na amoy palang ng mommy nya or daddy or sino lagi nya naka kasama un ang makakasanayan nya

3y trước

Ay talaga mamshie? 😊 Yehey☺️ at least diba nag bago na sau na sya habol💜💕