Baby poop

Normal lang po ba na after mag breastfeed ni baby magpupoop agad sya.2 weeks old po si baby. Yung poop nya po runny na color yellow. Yung mother in law ko po pinastop muna sya ibreastfeed, pinagformula muna titignan daw kung ung breastmilk ung dahilan ng runny poop ni baby. Yung naiipon ko pong breastmilk galing sa pump pinapatapon ng in law ko.

1 Trả lời

Normal naman lalo sa breastfed baby ang magpoop after feeding pati ang yellow and runny poop. Sana bago nyo pinagformula kinonsult nyo muna sa Pedia.