Di mapatahan

Bakit po kaya ganon yung baby ko 1 month old na sya nung 25 di ko po sya mapa tahan tuwing umiiyak sya, pag kinarga ko pa lalong umiiyak, masakit para sakin na di ko mapatahan sarili kong anak. Sa asawa ko naman at sister in law mabilis sya tumahan as in yung tipong pagka bigay ko tas marinig niya boses ng nagkakarga sa kanya automatic tumatahan sya sakin ayaw bakit po kaya ganun yung baby ko. Aside nalang kung dede gusto niya napapatahan ko sya pero kung hindi dede di ko sya magawang patahanin. Sana my makasagot at matulungan ako. FTM here

1 Trả lời

hello mommy, wag nyo po isipin na sa inyo di sya tumatahan at sa iba tatahan sya. kahit pa man gnun ang ngyayare, hi di po pwede na pag sa inyo hindi tatahan c baby. wag po ganun mindset mamsh .. dba pag pnapa dede mo tumatahan naman ? try mo rin kakausapin palagi at kakantahan. ihehele wag lang bsta karga. yan lang ang alam ng NB dede at hele (sayaw).