ubo sipon sabayan pa ng pagtubo ng ipin

My tanong lang po ako,kasi mahigit 1week na ang ubo at sipon ng baby ko,sinabayan pa ng pagtubo ng ipin nya, Kasi di makapagpacheck up dahil sa lockdown,.ambroxol at nasatapp pinapainom ko sa kanya,yun dating resita sa kanya ng pedia ,tas pinapainom ko din sya ng katas ng oregano,ano kaya magandang gamot pa?10months na ngayon baby ko..salamat sa sasagot?

1 Trả lời

mag online consultation ka momsh, usually kc dpat 3 days p lng na may ubo at sipon c baby pinapacheck up na..