Pwede ba oregano or ampalaya

I have 2 weeks old baby and may sipon ubo siya. Pinapainom siya ng katas ng ampalaya at oregano. Pwede ba yon? Matatanda kasi kasama ko, kahit ayaw ko wala akong magagawa😣#pleasehelp #askpedia

2 Các câu trả lời

big no po.bka po mapaano po c baby.hndi pa kaya ng baby ung mga gnyan na pinapainom.usually brrastmilk lng po cla.ask ur pedia sa gamot ni baby

hehe nope mommy. patignan mo n lng Po.. Kung ako yan d yan pwede. kahit matanda pa sila wla akong paki, ayoko mapahamak anak ko..

4y trước

kaya nga po mommy eh😭 wala eh, sila din kasi gumagastos pag magpapacheckup kaya nanahimik na lang ako.