need answer😊

My tanong Lang po ako.😊 kabuwanan kona kasi 17days nalang due date kona. Tapos ngayon parang diko maintindihan yung sakit minsan masakit likod ko tapos mayamaya lilipat sa may poson ko tapos gusto ko mag lakad lakad para maka exercise di ako makalakad nang malayo kasi sumasakit sa babang part ng tiyan ko.ano po ba ibig sabihin nito first time mom kasi ako. Tsaka nag aalala ako

1 Trả lời

Bka po labor pain na sya... Check mo mommy ung sakit nya ba concentrated sa isang lugar ung parang naninigas sya na masakit... Kpag ganun imonitor mo gaano kadalas at gaanot katagal ako po i used an app to monitor my contractions and luckily un ang tumulong sa akin to know if im ready to give birth bka po makatulong... Check din bka may discharge ka na po like brown mucus jelly type