hi po first time mom po ako at kabuwanan kona sa august 30 kanina sinimulan kona po maglakad lakad m

hi po first time mom po ako at kabuwanan kona sa august 30 kanina sinimulan kona po maglakad lakad mga 5am to 6am then mga gabi na medyo sumakit tyan ko at now po nakita ko sa panty ko yang kulay na yan normal lang po ba yan?#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

hi po first time mom po ako at kabuwanan kona sa august 30 kanina sinimulan kona po maglakad lakad m
14 Các câu trả lời

Aug 28 edd ko momsh. Kakaleave ko lang sa work to avoid exposure sa colds and flu since maulan na pero hindi pa ako nirerecommend maglakad lakad dahil mababa na si baby. Ang paglalakad ay hindi para matagtag ang baby, ito ay para ma-exercise ang pelvis mo tsaka mag open ang iyong cervix for your delivery kaya hindi pa daw advisable na maglakad lakad if hindi pa full term si baby ayun sa aking OB.

Masyado pa po maaga para mag lakad2 mami... Ako EDD ko August 29 pero dipa ako nag lalakad-lakad dahil baka mapaaga ako manganak. Kapag 37weeks ko na mag starts na ako mag lakad. Kasi pwede na po yun... Mga 2nd week ng August po ako mag start mag lakad2..., good luck po satin mami... ☺️ Godbless po 😇

2y trước

same tayo mi, 28weeks nag open na cervix ko kaya bed rest din ako hanggang mag full term ako. Dapat talaga sa 37th week na maglakad lakad para maavoid ang preterm labor. 30weeks na ko ngayon and still praying hanggang 37 weeks ok kami ni baby. Sana ok din sila mumsh ng baby nya at di pa lumabas ngayon 35weeks pa lang sya

ako ever since buntis tagtag sa byahe sa work 1-7months yan from antipolo to eastwood. nung nagka lockdown 2months ako sa bahay lang, Nag yoyoga pa ako at squat every morning. Sakto 37W1D ako nanganak sa panganay ko. walang hirap ako. kaso hnd ito applicable s alahat ah, If maselan magbuntis dont do it.

Momsh mga 34weeks ka palang ngayon? dapat mga nasa 37weeks ka na naglakad lakad patagtag kasi yun Fullterm na... maaga pa masyado ngayon baka magpreterm labor ka matagal pa ang aug30 Pacheckup ka agad.. sana di ka pa maglabor ngayon jusko mappreterm si baby mii

oh my mhii... maaga pa po pra mgpakatagtag ka... ang hirap magpreterm labor., aq po edd q aug.28 at nagppreterm labor nq since nag 32weeks up to now nakabedrest aq dahil sobrang baba na ni baby...dami gamot reseta., pacheckup ka mhii pra bgyan ka muna pampakapit 😊😊😊

Not normal po. Nung 35 weeks ako nag k ganyan ako na admit ako sa hospital at pina bed rest to prevent pre term labor. Pa check up na po kayo agad. Maaga pa para mag lakad lakad po kayo

Sis wag ka muna mag lakad lakad. Ka buwanan ko dn sa aug 31naman.pero ang advisable na magpatagtag ay kapag nasa 37 weeks kna. Maaga pa sis. Pa consult ka agad sa OB mo

In my experience mommy, nilabasan po ako ng ganyan nung nagli-labor na po ako. Pero observe mo lang po muna, kung continuous na po ba yung pain.

2y trước

hi po in my experience po nung nag labor ako hindi po tyan masakit sakin balakang asin on off po yung pain pero super mild plng ng pain. then nag cr ako pagcheck ko ng panty ko may spotting na, so ayon nagllabor n pla ko that time.

Masyado pang maaga sa paglalakad lakad niyo mii. Wala pa kayo sa kabuwana. Di normal ung ganyang spotting baka may contraction kayo kaya nag ka brown spot kayo

ako aug 16 edd ko pero dipa aq naglakad lakad...pero gumgwa aq mga gawaing bahay ung mga ndi nma n mabbgat...parang exercise nrin