Active Labor?

Mga mommies help naman po ano pa kayang pwede kong gawin 3cm na kasi ako kagabi. 37weeks and 4days now. Sumasakit tiyan ko pero saglit lang then nawawala hindi siya tuloy-tuloy yung sobrang sumasakit sakin is Balakang at Singit ko to the point na hirap akong makatulog at mag lakad talaga naiiyak nalang ako sa sobrang sakit kapag nag lalakad naman ako naninigas tiyan ko parang mayuhulog na ewan pero di naman sumasakit. Then nagpa ie ako kagabi around 11pm so yun 3cm na nga daw kaya sumasakit mga Balakang ko pero No pain ako sa tiyan at dipa siya humihilab ano kaya pwede kong gawin nagawa kona ata lahat eh, inom ng Buscupan, Eveprime tapos Sterilize kain ng Pineapple lakad-lakad, Squat, Sumasayaw nga din ako sa kwarto namin eh tapos nag Sex na kami ni Hubby pero No pain parin talaga huhuhuhu. Help me naman po anong mabisang pampa active labor gusto kona talaga manganak dahil hirap narin ako huminga at matulog di ako maka kilos ng maayos sa sobrang sakit ng Singit at Balakang ko huhuhuhu????

1 Trả lời

Antagal ng progress mo. Yung sakin 4cm aq ng alas otso ng umaga, nanganak aq ng alas dose ng tanghali. Yung ginawa q ng-squat aq sa inidoro, hindi aq umalis dun kahit wala nmang nalabas na pupu.

5y trước

Kaya nga po eh ewan koba no pain talaga baka ayaw niya pa talaga lumabas. Bukas naman na😔😔😔😔Wait ko nalang siguro para di ma stress si Baby ko.