First time!!!!!

Tanong lang po ah normal lang po ba na hinde datnan kung yung menstruation nyo po sumakto na mag iibang buwan nangyari po kasi sakin ngayon pero iba rin po nasa isip ko.nag karoon po ako November 28, 29, 30,1, 2 . Tas nag due po kami ng bf ko December 23. Hanggang ngayon po wala pa po akonh menstruation. Ano po ba posibilidad?pwede po bang d ako nag karoon ngayon kasi umabot naman ng December menstruation ko or buntis na po ako?wala naman po akong nararamdaman na iba.

5 Các câu trả lời

hello.. hmm, regular po ba mens. nyu if oo, bilangin nyu po simula unang regla nyu from today yung araw.. if naka 40 days kana walang regla mag pT napo kayu..

Normal nalang pala sayo yan kasi irreg ka. try mo nalang mag pt by next month or sa katapusan if wala pa din

Dependi nman yan kase ang iba may short cycle or long cycle. Irregular ☑️ Inregular❎

Normal lang yan, umuusog lang yung date. Wait mo lang ng mga 2nd week ng JAN

2y trước

thankyou po inregular rin po kasi ako hihi

Ilang days ka na ba delayed?

2y trước

minsan po last week po ng month ako nag kakaroon minsan po kalagitnaan ng month po