November or December.

Mga mamsh ano po bilang nyo dito. Feb 25 ako nag karoon tas nawalan ako feb 28 ano po bilang nyo November or December Kasi nakalagay po sa baby book ko November 7 tas sa ultrasound ko Naman December 14. kaso nakakaramdam ako ngayon ng pag hilab ng tiyan tas para akong natatae. masakit din po Yung likod ko. 2days kona posya nararamdaman. Salamat mo sa makakapansin. first baby kopo sya.

1 Trả lời

Mga first week of december po. March 25 po lmp ko kaya dec 30 po ako e