sss

Hi. Tanong lang po about sa sss maternity leave. Nagpasa kasi ako ng mat1 sa agency ko ng malaman kong preggy ako then after 2 weeks nag resign ako kasi maselan pagbubuntis ko. After 4 months nakuha ko na yung backpay ko kasama na yung mat1 na may ultrasound at specimen sabi sakin sa hr ibalik ko daw po sa sss yun. Nang nagpunta namna po ako sa sss. Sabi sakin isabay nalnag daw sa mat2 after ko manganak. Ok lnag po kaya yun?? Sure kayang makkaakuha ako ng benefits? Thank you sa mga sasagot.

1 Trả lời

Oo ganon un. Saka mo makukuha ung maternity benefit mo pagkapanganak mo. Ung binigay ng HR sayo, kasama un sa requirements ng SSS pag mag-reimburse kna.

5y trước

Thank you so much sis