Sss Mat2 Requirements

Hi po, ask ko lang. Kung sino dito mga nag resign na sa work before manganak. Saan kayo s pwede mag kuha ng Photocopy ng L-501 specimen of ER. Isa kasi yun sa mga requirements ng sss para sa maternity benefits. Thank you.

1 Trả lời

Sa HR nyo po. Hingi ka na kasabay ng COE and certification of no advance payment. Dapat same ang signature ng COE and Certification and dapat yung person na yun, kasama yung name nya sa list sa L501. Alam na po ng HR nyo yun.

5y trước

Sige momsh. Balik nalang ako ulit dun.