32 weeks 2.1kg

Tanong lang po 32 weeks po ako nagpa ultrasound ganyan napo sya kabigat normal lang poba yung bigat nya kase nagkaron po ako ng diabetes sabe saken ng ob mataas daw ang sugar ko normal lang poba na ganun sya kabigat

4 Các câu trả lời

Ako naman po 1.8 kg na baby ko and sabi ni ob ko malaki daw si baby, need ko magdiet pa, and may gdm din ako BTW 32weeks preggy na din po me

Mabigat na yan mi. Mabilis pa yan bibigat habang papalapit ang due date. Diet ka na mi. Pero kung CS ka naman po okay lang siguro

as per ob ko sakto lang po ganyan din po sa kin nung 32 weeks ako at 34 weeks dapat nasa 2.4 daw po siya

Ako 35 weeks pregnant baby ko 2.555grms