bloodsugar

pano poba mapababa ang blood sugar mataas po kase sabe ng ob ko any suggestion po 33 weeks pregnant po ako#pregnancy

bloodsugarGIF
8 Các câu trả lời

nagkaganyan din po ako kaya pinainom ako metformin nung bago ako nabuntis hanggang 3months tyan ko. kaya gingawa kong kanin black rice tuwing tanghalian lang sa gabi vegetable salad,saging na sinaing, kamoteng kahoy or kamote(konti lang kasi matamis din daw un)meryenda ko brown bread lang din po kinakain ko. tas madalas po ako kumakain nun ng avocado. salamat sa Diyos nung 2nd OGTT ko umokey na blood sugar ko. uulitan nalang pagka 6months ko.

Low Carb Diet po. Meaning bawas ka sa white bread, white rice. Pero since preggy ka at kung kaya, wag sana tanggalin totally. Tas Veggies and More Protein po ang ulam (Chicken Breast, Fish, Meat, Egg) Ang ginagawa ko din po ngayon may snacks ako in between para di ako magutom at maiwasan ko yung mapakain ng madami pag Lunch or Dinner na. So far effective po sakin yun ganyan. Pero ayun po, iba iba kasi ng effect satin kung sakali.

1y trước

Kung nagmo-monitor ka ng sugar, ikaw pa din mago observe Momsh kung sang pagkain mag spike ang BS mo at saan hindi..

Iwas sa kanin mamshie and sweets food. More water intake. More fruits and vegetables intake😊 then oag mataas talaga yan bibigyan ka naman po ni OB ng meds para dyn kasi harmful sa inyo ni baby pag mataas sugar mamshie😞

iwaw sa kanin sis, tapos more on ulam ka po kesa kanin...more on gulay, tapos bawal muna mga matatamis po, kain ka ng malunggay, talbos ng kamote mga ganun po

palitan mo rice mo imbis white rice gawin mong brown rice... then mga sweets na food wag kana muna kumain and more water den..

Control m carbs and sweets Monitor m sugar mo

Bwas bawasan na kumain ng madami.

healthy diet po