Bigat ni Baby

Gaano po kabigat si lo nyo? Normal o CS delivery po ba sya?

133 Các câu trả lời

wala pang 1 month c lo q 4.5 na weight nya sabi SA center overweight na xa tpos tinimbang nmin ulit kahapon 5.4 na agad wala pang 2 months dpat SA 2 months nya Yung magiging weight nya ay 5.6 grabe kci xa dumide normal delivery aq sknya.

3.7 kg Normal kahit may ovarian cyst ako both ovaries ko. Pero nagamitan sya NG vacuum dahil sobrang latang lata na ko sa dami ng durok sa akin halos Di na ko maka ere. Sa awa NG Diyos nakaraos. Healthy at safe si baby.

2.8 CS Hello momshies just wanna ask pag sinisipon ba si baby 1month old and 4days sya today need ko na ba sya ipacheck up? kahapon palang naman sya sinipon, first time mom here medyo nababahala ako eh thanks.

2.4 normal perl nhrapan talaga ako super hahaha ftm kasi ako walang kaalam alam umiri😂

7.5 lbs nsd sa first, 8.5 nsd sa second hoping nsd pa din sa 3rd. 7 mos. preg here..

2.9kg si kuya, 3.48 si bunso. both NSD kahit nagka gestational diabetes nung buntis

3y trước

no po, diet control lang and sugar monitoring

yes po, exclusive breastfeed po until 4 months, mixed na po after

2.5 kg thankfully normal kahit may pre enclampsia 🙏☺️

panganay is 2.3 kg pangalawa 2.9 kg pangatLo 3.kg all Normal

si Kuya 3.5kg, si Bunso baby girl 3.7kg. Both normal 😅