Tanong lang po 32 weeks and 2days naku Normal lang ba Sa bandang Kiffy sya sumisipa Ang sakit Kase

Tanong lang po 32 weeks and 2days naku Normal lang ba Sa bandang Kiffy sya sumisipa Ang sakit KaseGIF
6 Các câu trả lời

pwedeng naka breech pa po Kasi andun ung sipa Niya..pwede din po na Hindi kung ang feeling ee parang nag uunat lang po ung pressure ng ulo po ung nararamdaman..malaman niu po pag ng pa ultrasound na po ulit kau..but yes it's normal po na nkakaramdam ng ganun..Ako nga po sobrang sakit na ng kiffy hehe Lalo na pag tatayo at lalakad since mababa po tlaga sya..36 weeks na ko and I feel na malapit ko na siyang mameet 🥰

ganyan din ako nung una. nagpa check ako sa ob. sabi low lying ako. kaya pina bedrest ako. pro better pa check nlng din po kayo sa ob nio.

same po tyo. tapos ang likot likot na ni baby. sabi sa akin naghahanap na sya ng posisyon na at nag reready. sept. 29 EDD ko

Baka Lightning crotch po yan mga Momshie yu g bigla bigla may na sipa sa kiffy

35 weeks puwede na ba umanak

same sakin 😭 35weeks