????

tanong lang mga sis....im 17weeks preggy, naranasan nio nba ung laging masakit ang ulo ung parang binibiyak sa sakit...?

18 Các câu trả lời

Ow ! Yes momshie dumating pa nga sa punto na nilagnat ako 2 days . At walang kain kundi tubig lang , nilalamig . Pero nung niligo ko namn sya medyo nawala sama ng pakiramdam ko . Pero di ko alam kung required sa atin ang maligo , pero yun ang ginawa ko .

mas nahihilo ako sis pero minsan nkaramdam din ako ng sakit ng ulo nung ngtravel ako ng malayo layo uminom ako biogesic mas inaalala ko ung hilo kc parang araw araw ko nalang nararamdaman since mabuntis ako until now 11 weeks na ako preggy...

Ako po dati ganyan pero baka nakukuha ko sa pagpupuyat. Kasi madaling araw na po ako nakakatulog tapos ang aga aga ko pa pumapasok sa work. Kulang ako sa tulog which is hnd dapat since buntis ako nun.

Ganyan ako sis, pero yung sa akin kapag kumakain ako nawawala. sabi ng OB ko bawal ako magutuman. kaya every 2 hrs kumakain ako ng fruits or anything. naka limutan ko yung tawag.

Sa first trimester ko sobrang sakit tlaga ng ulo ko whole trimester talaga as in everyday. nawawala lang sia pag midnight na then sa umaga sakit nnaman. More water ka po sis

stay hydrated mommy. baka sa sobrang init din yan ng panahon tapos biglang uulan. kung hilo lang, normal lang yun. pero yung sobrang sakit. consult your OB

yes sis pero may history din kasi ako migraine kaya mas mahirap. ang sabi sakin lagi idaan ko sa water. inom ng inom. makakarelieve ng pain.

5y trước

maghapon nga lang aqu sis sa room nmin nka aircon nmn din aqu...bedrest lang kxe aqu at sobrang selan qu mag buntis...tatayo lang pag kakain at mag cr...the rest higa lang talaga....

baka naddehydrate ka lalo na mainit ang panahon. try mo mag increase ng fluid intake baka medyo humupa headaches mo.

Hindi mamsh, pwedeng mahilo pero sakit ng ulo wala po. Tell your doctor about it, para maagapan if may problema.

5y trước

ganun ba sis....sobrang selan qu kxe magbuntis...i have 3 doctors...endocrinologist, ob & immunologist😔😔😔

Yes po parang migraine sobra sakit .. aroung 15-18weeks ata ako ganyan wala man ako ininom na gamot