????

tanong lang mga sis....im 17weeks preggy, naranasan nio nba ung laging masakit ang ulo ung parang binibiyak sa sakit...?

18 Các câu trả lời

Yes po lalo na't mainit ang panahon ngaun. Inom na lang maraming water saka tamang pahinga

ganyan ako nung first at sec. trimester ko sobrang sakit talaga. maiiyak kana lang

Ako naranasan ko yan sobrang sakit kaya umiinom nlang akong paracetamol non.

Opo mamsh, isang sign tlga yan ng pgbubuntis, plus mainit ang pnahon.

5y trước

thank U sis....ill ask nlang din ky ob bout dto...at kung anu pde i take na med...

nako hindi lang yan sis, sabayan mupa ng nasusuka ka

yes ganyan sa kin nung first tri ko nung preggy ako

Yes grabe sakit. lalo na ngayon grabe yung init.

same tayo ng nararamdaman sis