low lying grade 2

tanong lang kapag po ba low lying grade 2 placenta.posterior may chance pang tumaas? im 28weeks po. salamat.

1 Trả lời

May nabasa po ako dito low lying placenta din po ang ginawa nya is tumutuwad sya every 2 mins before sleeping wag din po muna kayo maglalalakad bed rest is the key lagi nyo po lalagyan yung taas ng puwetan nyo ng unan yung pinaka curve sa lower back nyo tas itaas nyo paa nyo nakakatulong po yon sa pagpapataas

4y trước

Advised po yon ng ob sakin po kase nung 6 weeks palang ang advised is maglagay lagi ng unan sa likod kapag nakahiga para tumaas si baby