Low lying

Nag pa UTZ and based sa result low lying daw grade 1 and grade 2, bat ganun?

3 Các câu trả lời

Ilang weeks na po kayo mumsh? Pag grade 1 and grade 2 low lying placenta po, ibig sabihin yung placenta is nasa upper part naman ng abdomen nyo pero yung ibabang part nya po is umaabot sa cervix nyo, but not necessarily na nakatakip sya sa cervix. Your OB will explain to you what precautions to take.

5y trước

Aaww. Mumsh you need bed rest. Iwasan mo po magbuhat at magalakad lakad kasi high risk po nyan sa pre-term delivery. Your OB might suggest C-section.

Bed rest po advice s akin ng ob ko ,,binigyan dn ako pampakapit magbabago p namn daw un..

Bedrest po karaniwan pag ganyan. 😐