pang pa labor

Tanong kulang Po mga momshi 1000mg Po etong primrose evening oil Hindi Po ba eto ma kakasama Kay baby sa tiyan ko kc ipapasok kupo eto sa pem pem ko eh at totoo Po ba na pang pa bukas ng cervix eto at pang pa labor.. 39 week 2days na Po akong pregnant. IE kc ako nong nakaraan ng ob ko close pa daw pero malambot na daw cervix ko.. Salamat Po sa sagot niyo mga momshi.. God bless Po sa inyong lahat .🙏🙏❣️❣️

pang pa labor
1 Trả lời

Safe naman po sya mommy. Hindi naman sya makaka effect kay baby. Pampalambot po sya ng cervix. :) Good luck! Sana makaraos ka na po.