Evening primrose oil

Safe po ba itong inumin? 39 weeks preggy, soft cervix na, pero wala pang cm,3.5kg na kc si baby sa loob..sana po may sumagot, salamat☺️#1stimemom #pregnancy #firstbaby

Evening primrose oil
16 Các câu trả lời

Bakit sakin sabi lagay pwerta 3x a day and tusukin ng needle bago iinsert.. 🤣 38weeks2days/3cm na po. No other sign aside sa mucous plug na lumabas.

3y trước

my ganon po tlga dpende po kung ano sb ni ob

Naalala ko pinainom po ako nyan ng ob ko nuon sa eldest ko kasi due kona 1 to 2 cm palang ako...niresetahan nya ako...

yes yan gmt sakin nung naglalabor n ko pero ayaw bumuka ng sipitan ko. 4 days ako labor. nakaraos din NSD.

3y trước

ano gender ng baby mo momsh??

yung 1000 mg po sana then insert ka dn sa gabi Inum sa umaga insert sa pempem sa gabi bago matulog

3y trước

39weeks and 4 days na kasi ung saken tas mag2weeks na ko nainom ng primrose pero stock ako ng 3cm pdin . Try ko ung advice mo po na mag.insert sa pems before matulog . Thanks

39 weeks na din ako kaso iinduce nako bukas kc ayaw bumaba ni baby 3.6 kl na din 😔

3y trước

Godbless sayo bukas sis, sana makaraos ka na ng safe and healthy baby🙏🙏🙏

yes sis safe yan, ganyan din iniinom ko 3x a day as per OB.

sken momshie sa mercury aku bumili ng eveprim 1000mg.

safe po yan pero as per advice po ng ob nyo inumin

ang sakit mag induce :(

3y trước

nakauwi na kami kahapon. medyo hirap mag adjust kc ung tahi sobra sakit. medyo nagka complication lang si baby dahil mataas white blood cells nya pero hopefully maging ok na sya until wed nalang antibiotic nya.

Hi Mamsh, magkano yang EPO ?

3y trước

thanks mamsh☺️