About Bleeding

Hello tanong kolang po kung anong ibig sabihin ng pagbebleeding ng isang buntis kase po yung akin nag sspot po ako tas nagpacheck up ako sabi dahil daw sa uti .pang 7 days kona nagtatake ng antibiotic na nireseta saken pero dinudugo padin ako na may kasamang mens na milky white na color mag 33 weeks palang po akong pregnant ano po kayang ibig sabihin nun ? Sana mapansin

1 Trả lời

hindi kau binigyan ng pampakapit? balik kau sa OB kung wala ng UTI. and paconsult na may bleeding pa rin. kung may bleeding man from cervix at nag urine sampling, maaaring makaka interfere sa result dahil sumama sa urine. magwash muna bago kumuha ng urine sample para ma-ensure na ang result ay galing lang tlga sa urine. meanwhile, mag bed rest kau. pakibasa for your reference: https://ph.theasianparent.com/pagdurugo-habang-buntis/amp

1y trước

pang 7days ko kase nagtake ng antibiotic ngayon tas akala ko wala na talaga tas pag ihi ko may sumamang milky white na mens tas konting dugo