7 weeks pregnant

Share kolang po. Galing pokong hospital kahapon kase po nag bleed poko ng medyo madami natakot poko. Ina i.e poko ng doctor sabe sarado naman daw po mataas daw po pala uti ko niresetahan ako pampakapit at antibiotic. Ask kolang po sino po dito nakaranas ng katulad saken naging safe naman poba si baby? Ty #secondbaby #7weeks

4 Các câu trả lời

Nag ka uti din ako 1week bago ko nalaman na buntis ako subrang sakit umihi, ang ginawa ko more water lang at cranberry juice at sabaw ng buko sa umaga habang wala pa almusal sa awa ng dyos after 9days bago ang aking laboratory nawala ang aking uti clear sa results kaya di na ko niresetahan ng ob antibiotic, iwasan ang maalat, matamis at maaasim muna habang may uti

ngayon naranasan ko sya. may sumama nga dugo sa pag ihi ko. nakakatakot. pero sabi naman daw ng tita na OB blood lang daw po yun pero pinapa take ako ng pampakapit. mamaya palang kasi ako mag papa checkup ih

hi mam ako dati sa 1stbaby ko Nun wala bleeding na kahit na ano pero nag antibiotic ako na malalakas pero wala naman ok naman si baby

Nagkaganyan po ako. Bed rest ka lang mommy at wag magpaka-stress.