Cs

Tanong kolang po. Cs po kase ako. and mag 1 month nako sa april 11. pwede naba ako mag lakad lakad. kase aasikasuhin kopo ang sss maternity kopo..Salamat po sa sasagot.

12 Các câu trả lời

pwede nmn n mommy, ako mga 3wks naglalaba na ng paonti onti ng damit ni baby ( handwash) .. ndi kase ako sanay matulog pag araw kaya pag tulog si baby naiinip ako kaya nilalabhan ko damit nya... kng may hagdan un pupuntahan mo at no choice ka dahan dahan lang and make sure may binder ka...

pwede po pero wag pwersahin ang sarili, kahit feeling niyo kaya niyo remember di pa naheal sa loob and pwede mag open ang wound. take extra care po mommy.. hinay hinay lang

salamat po. hindi po ba delekado? pero ok naman napo ang sakin wla namn napo ako nararamdam tiaka hindi naman napo kumikirot.

Pwede naman na mommy. Mag 3 weeks pa lang baby ko inayos ko na Mat 2 ko. Nakailang balik ako from Pasig - Bulacan. Basta ingat lang.

pwede po mommy, naglakad lakad na din po ako kahit wala pang one month yung tahi ko dahan dahan lang sa paglakad huwag lang mabilis

Pwede naman. Basta ingat lang lagi. Lalo na kapag aakyat ng hagdan. Dahan-dahan lang. Wag na wag magbubuhat ng mabigat.

Wag muna magbubuhat ng kung anu-anong mabibigat,momsh, at magkilos kilos ng mga gawaing bahay.

yes pwede naman pero maingat lang sa mga galaw

magpasama ka na lang sis kung kinakailangan

yes po. ako po 1month nagbabyahe na 😊