Normal delivery

sino po duto yung hindi madalas mag lakas lakas pero normal delivery naman kase ako po mejo tinatamad mag lakad lakad eh possible po ba Cs ako?

2 Các câu trả lời

Depende po momshie. Case to case basis naman po ang c-section. Its either may complications during pregnancy & delivery or maliit/close ang dadaanan ni baby kaya na ccs.

5y trước

Pnu po kaya ang akin pina pelvic xray po ako ngaun kxe sbi ng midwife size daw ng baby nasa 33 na bukas palang makukuha result ayaw ko po ma cs uhuhu 39 weeks na po ako.

yung suhi ang unborn baby maccs po tlga. ako ksi nagpaultrasound ako tas suhi ang baby ko. sana umikot pa sya ksi ayoko macs. naglalakad lakad din ako plgi. 26weeks na tyan ko.

5y trước

Iikot pa po yan