masama ba?

tanong kolang mga mommy kung ayos lang ba magpaultrasound ng magpaultrasound? unang ultrasound ko is January 16 then sumunod May 28 tas this coming Friday papaultrasound ulet for bps sabe ng ob ko, di kaya masama? worried lang ako baka kasi mapasama sa baby ko first time mom po ako and I'm 32weeks and 4days.

17 Các câu trả lời

Safe po ang ultrasound, mommy. Don't worry. Hindi naman po ioorder o gagawin ng OB kung alam po nilang unsafe for the baby (or the mother). Ako nga po sa 5 months nakaka-5 ultrasound na rin eh. Okay lang po 'yan, mas maigi nga po namo-monitor ang development ni baby eh.

Hindi momsh ganyan mga limang beses ako nakapag ultrasound nung buntis ako, meron pang nagpa ultrasound ako sa labas hindi mabasa ng hospital mali daw yung due date yun pinaulit ako sa kanila.

Hindi po yun masama. Mas okay po yun namomonitor niyo si baby. Yung kalagayan niya sa loob ng sinapupunan mo. Mas namomonitor yung heartbeat niya ❤️

sus naman...anong era ka po ba pinanganak 🙄 sound waves po ginagamit sa ultrasound, hindi radiation. research din kasi bago post dito

4y trước

like duh hindi naman kasi hinihingi opinyon mo chaka fyi ikaw ang walang common sense ghorl? isipin mo apps nga ito para mga mommy's na wala masyado alam pero ikaw na nagmamagaling akala mo alam lahat dUh chaka please kapag wala maganda sasabihin better shut your mouth, magtatanong ba ang mga mommy's dito kung alam na nila? common sense pls.

ok lang po .ako nga po sa OB ko kada check up inu ultrasound

4y trước

Mas mabuti nga magpa ultrasound kasi ma momonitor mo weight ni baby and yung position niya, tsaka if magka cord coil po.

Hndi nmn. ako nga every month ako inuultrasound.

Okay lang yun sis ako nga nka 4 na ultrasound e

Every month nga po ako ultrasound ni Ob. 😊

Ok lng yan momsh. Nung ako nga weekly 😅

every month po ako nag uultrasound., 💞