Hindi po mii. Ako sa bunso ko, monthly rin ang ultrasound ko kasi low lying placenta ako so minomonitor ng ob/sonologist ko monthly hanggang last ultrasound ko 36 weeks.

hindi nman po sguro, monthly po kse ako inuultrasound ng OB ko para mamonitor. Nakakagaan din ng pakiramdam na alam mong ok baby mo kada checkup 😊

Safe..monthly ako nagpapaultrasound para macheck heartbeat ni baby OB ko kasi sonologist din di siya gumagamit ng doppler

Hindi Po.mas maganda nga Yan para Makita mo lagi Kung okay Lang ba siya sa loob ng tiyan mo.

Hinde po. Sound waves naman gamit sa ultrasound. Safe po yan.

Ako nga nun weekly pra makita improvement kaso nawala