Pregnancy

Tanong ko lng po 4months preggy. Na po ako pag umuupo po ako sa mababa na upuan like huhugasan ko po anak ko tapoz bigla tayo po ako minsan masakit po bandang puson ko po normal lng po ba ito? Sa preggy pero nawawala naman po agad pero may time na babahing ako or nasamid uubo basta na bibigla po sya prang binabanat po matress ko normal lng po.ba un sa buntis may dalawa na po ako anak pero dto lng po sa pangatlo pag bubuntis ko nakaranas ako ganito?

1 Trả lời

normal lang basta nawawala agad yung pain sa gilid gilid ng puson, ligament pain tawag kung biglang kumilos at may sumakit. ang di normal kung sumakit ng matagal yung gitnang puson mo na parang rereglahin o tumigas ng matagal.

1mo trước

Hndi naman po sya ganun sis. Pag bigla tau bigla prang binabanat ung matress ko sa subrang sakit pero nawawa naman po sya