ask lng po

4months na po ako preggy pero prang bilbil lng tyan ko normal lng po ba un? 1st time mom here.

18 Các câu trả lời

Meron po talaga maliit lng magbuntis pag 1st tym..ako din po kasi sa 1st baby ko 6mons.na nung nahalata.. Pero ngayon pang dalawa ko na ma.3mons.palang tyan ko my baby bump na ako..halata na..😅

Ako 19weeks sv nika bilbil lng dw😂matba po kc ako pro ok lng po bsta ramdm ntin s bby at healthy cia😊

6months preggy ako dahil mataba ako until now bilbil pa lng din laki nya pero malikot n c baby sa tummy ko

yup. sakin 6 mos na pero prang kakatapos lang kumaen yung ichura ng tummy ko maliit rin..

4mos din may bump n sa puson pero mas muka tlgang bilbil 😅😅

Normal lang po yan lalaki din po yan pag tungtung ng 7 months sis

yes, its normal especially kung wala kang bilbil bago ma-preggy.

4 months na din/19 weeks haha kaso ang liit pa rin 😂

Same tayo sis first time mom daw ganun talaga

Same sakin. Kahit 7 months na Sabi nila ang liit padin