Size ng tummy

Mga mommy tanong ko lng po pangatlo pag bubuntis kuna po ito pero gap po ng pangalawa ko mag 5yrs old normal lng po ba na ganyan lng po kaliit baby bump ko 4months na po tyan ko at turning 5 months na po katapusan active naman po si baby pero worry lng ako sabe kc nila pag naka tayo po ako bilbil pa lng po sya or wla pa syang baby bump pero pag umupo po ako meron na kahit konti meron po ba tulad sakin dto mga mommy or ako lng po? 18 weeks and 3 days na po ngaun

Size ng tummy
6 Các câu trả lời

Normal po. Mas malaki pa po tummy mo sakin. Sakin 5mos na. Pero parang bilbil lang hehe. Pang 4th pregnancy ko na to. Almost 4 years ang gap sa bunso ko ☺️

henlo mii same lang po tayo lapit na rin ako mag5months and ok naman ultrasound ko..don't worry mas malaki pa nga baby bump mo kesa saken.hehe

3t trước

Masyado lng cgeru din ako excited mii hehe

ganyan talaga mhie ganyan din ako pero nung nag 6 months na tiyan ko bigla siyang lumaki hehe

parang same2 pang tau ng laki ng tummy mii, 29weeks na ako

normal lang. depende ang bump sa katawan ng bawat isa