6mos pregnant, normal lng po ba pag umubo masakit ung muscle or tiyan sa tigiliran.

6mos pregnant po mga mie, normal lng po ba pag umubo sumasakit ang tagiliran ng tiyan or muscles? Kasi pag uubo lng nmn po sumasakit para feeling q naiistrain sya. Nararanasan din nyo po ba ganitong feeling? Currently, immuno pro lng po tinitake q ngaun kasi un po advice ni OB.

1 Trả lời

Opo, even sneezing kasi nakacompressed na po mga organs natin sa loob.