2months

Tanong ko lang po tumugil po kase ako nag pa inject nung January tpos hanggang naun Di pa ako nireregla ng pt nman ko negative nman.? Ano po gagawin ko

6 Các câu trả lời

Dmpa gamit ko din dati . 1yr d rin ako dinatnan 🤣 lumapit ako sa ob to consult. Bngyan nya ko pills na pamparegla . Then after month niregla na ko.

5y trước

Ganon po ba OK po

You will get your menstrual period back within 6-18 months after you stop the injectable😊

Send a picture bka malabo lng Yung isang line pero kung Wala po tlga nothing to worry sa ngyon 😊

Mgpt k ulet for assurance KC bka di pa madetect NG or if early stage plang

After 6 months usually

Yan po yung pt ko. Mam