Bakit kaya?

12days delayed now ko lang nrnsan to kse sobrnag regular nman ako nag PT nman ako negative nman bkit po kaya?

9 Các câu trả lời

Binilang ko po ulit 17days na po akung delayed sumasakit ulo ko at parang nasusuka at minsan sumasama pakiramadam ko nag pt ako nung 2 negative po

4 weeks ko na ngaun negative prn.. cguro hindi madetect ung pt ntn kc mababa pa hcg ntn. Try ulit natin after 2 weeks

ganyan din ako. twice negative sa PT. tapos nung nagpacheck up at pina transv ultrasound may heartbeat

Saken po di ng positive ang PT gang 2 more than 2 mos ba ako delayed kaya trans V nagconfirm ng pregnancy

5y trước

Nakaioang pt nku apat na negative tpga siya

Bka too early to detect po.. after a week try nyo po ulit..

Try mo nextweek baka mag positive na or better pacheck kna

5y trước

Hindi paba mkikita kpag 12days delayed pa lang? Acyive kse kmai sa sex ng asawa ko tpos loob pa lagi?

Minsan daw kapag stress nadedelayed ang regla

Try another week sis, take ka ulit

Bka normal lng yn mommy

5y trước

Pano pong normal? regular po kse ako tpos active po kami sa sex ng asawa ko tpos loob lgi