Nag pa Inject po ako nung March balik ko sana ay June pero di nako nakabalik nagkaroon pako Last week ng June pero nung July at Aug Di na ko nagkaroon Hanggang ngayon Nag PT Nman po ako , yung Huli kong PT Negative , Normal lang po kaya yun?

1 Trả lời

baka napaaga lang po ung una niyong pt, yan unang pic na may 2nd line pero blurred counted pong positive yan

3y trước

yang dalawa first at second week po ng july tas yung Negative 3rd week po ng July.