ok ba mgpa prenatal check up sa health center?

tanong ko lang po. sino dto ngpapa check sa health center?

9 Các câu trả lời

mas ok po sa ospital or lying in kng san ka manganganak para monitor nila. may policy po mga ospital, pag di ka sa kanila ngpaCheck up or wala ka doktor dun, hindi ka nila tatanggapin dun manganak. delikado po kasi un sa part nila hindi nila alam history ng pagbubuntis mo

Mas okay po mai ob kasi monitor lahat sa pagbubuntis mo hirap kasi pag health center eh d monitor lahat.. ako kasi mai ob po pag mai naramdaman alam nila kung ano dapat.. at mai records po sila mai pagbabasehan po sila incase magkaproblema ka po :)

aside sa health center pa prenatal ka dn sa lying in or ospital incase Di Makaya ng lying in ang case mo may mattakbuhan kng ospital incase of emergency kasi yan gnawa ko prenatal sa lying In, health center at ospital

i-check mo muna mommy kung ok ang health center sa barangay nyo. kung meron naman silang OB gyne d go ka na dun. pero kung gusto mo na maalagaan ka talaga go with private clinics fee is 450-500 per consultation

ako sa health center muna nagpapacheck up. ok naman kasi maasikaso sila don, lying in na din kasi siya. pero irerecommend ka namn nila sa hospital kapag mga 7-8 months lalo na kapag first baby.

Ako po isang beses lang nung tinurukan ako tapos hinart beat din nila si baby ok naman

up..............

up.............

up up......