Mommies, need pa talaga pumunta sa health center para sa check up kahit monthly na check up kay ob?

OB vs Health Center

3 Các câu trả lời

ako po private obgyne, center, lying in saka po public hospital.. nag center po ako para sa tetanus vaccine kase walang bayad..and yung iba in case na emergency ay madami ka choices.. pero if napeperahan ka nman pede na yun kahit isa lang 😁

mas maganda sa mga Lying in or sa OB ka magpa consult Kasi kapangit Ng Health Center may ibang Health Center Hindi ka aasikasuhin Ng maayos tapos Hindi ka nila e checheck lahat lahat at Hindi Sila complete

2y trước

oo mi. may iba talaga na ganon na center pero sakin ayus nman maasikaso tas libre pa pa dental 😘 pero ob tlaga sinusunod ko lalo sa mga meds..

for me no need. ob is enough..