Difference between carrying a girl and a boy

Tanong ko lang po sa may mga anak na girl at boy, ano po ang pinagkaiba sa pagbubuntis nyo sa kanila. Thank you in advance 😁

1 Trả lời

hi mommy. depende din po kasi yun. kada pag bubuntis, iba iba kasi ang effect o mararamdaman mo kaya di mo msabi in advance kung girl or boy yung dinadala mo. Pero sa part ko nung 1st baby ko is girl, okay nmn lahat di ako mashadong na stress kasi parang wala lng. sa panglawa ko nman, which is boy. ayun ramdam ko lahat. 😅dito ako na challenge, naranasan ko na magsuka, walang gana kumain and yung mga common signs nag pagbubuntis.

2y trước

pareho tayo momshie,sa first baby ko boy,lahat nramdaman ko suka,tulog ng tulog etc..dito sa 2nd preg although hndi ko pa alam ang gender,parang chill lng. hehe